Hủy gói đăng ký Zoom của bạn

Nếu bạn đã mua gói đăng ký Zoom trực tiếp từ Zoom, bạn thường có thể hủy gói đăng ký hoặc tiện ích mở rộng của mình thông qua Cổng thông tin web của Zoom trước ngày gia hạn tiếp theo.

Việc hủy gói đăng ký của bạn sẽ dừng các lần gia hạn trong tương lai; thao tác này không kết thúc ngay lập tức gói hiện tại của bạn.

Các dịch vụ trả phí của bạn vẫn khả dụng cho đến cuối thời hạn gói hiện tại và bạn sẽ không bị tính phí cho lần gia hạn tiếp theo trừ khi dịch vụ được kích hoạt lại.

Nếu bạn không thấy tùy chọn hủy, gói đăng ký của bạn có thể không đủ điều kiện để tự thực hiện hủy. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao tùy chọn Hủy gói có thể không khả dụng.

Ghi chú:

Điều kiện để hủy gói đăng ký Zoom của bạn

Để hủy gói Zoom, bạn phải:

Mục lục

Cách hủy gói đăng ký Zoom

Việc hủy của bạn sẽ có hiệu lực vào ngày gia hạn tiếp theo. Gói đăng ký và các dịch vụ của bạn vẫn hoạt động cho đến cuối kỳ thanh toán hiện tại. Nếu tài khoản của bạn bao gồm các tiện ích mở rộng đang hoạt động, bạn phải hủy các tiện ích mở rộng trước khi có thể hủy gói cơ sở của mình. Việc hủy gói của bạn không tự động tạo yêu cầu hoàn tiền. Để biết chi tiết về việc hoàn tiền, hãy tham khảo Điều khoản dịch vụ của Zoom.

Lưu ý: Nếu tùy chọn hủy không khả dụng hoặc bị làm mờ, tính năng hủy tự thực hiện không được hỗ trợ cho tài khoản của bạn. Liên hệ với Nhân viên kinh doanh chuyên trách của bạn hoặc sử dụng Zoom Virtual Agent cho trò chuyện và nhập “cancel”.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên hoặc người dùng có vai trò tùy chỉnh với quyền thanh toán.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Gói và thông tin thanh toán.
    Bạn sẽ thấy thẻ Gói hiện tại hoặc thẻ Quản lý gói. Tất cả các gói của bạn sẽ được liệt kê cùng với ngày gia hạn.
  3. Tìm gói bạn muốn hủy, sau đó nhấp vào Hủy gói.
    Lưu ý: Nếu tùy chọn Hủy gói không khả dụng, bạn sẽ không thể hủy gói của mình thông qua Cổng thông tin web của Zoom. Bạn sẽ thấy một thông báo hướng dẫn bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  4. Xác nhận việc hủy.
    Bạn sẽ nhận được email xác nhận thay đổi và trạng thái gói đăng ký của bạn sẽ hiển thị trạng thái chờ hủy cho đến cuối kỳ hạn.
biểu tượng cảnh báo
Khi gói đăng ký trả phí của bạn kết thúc, các bản ghi trên mây vẫn khả dụng trong 30 ngày. Sau 30 ngày, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục. Tải xuống mọi bản ghi mà bạn muốn giữ lại trước khi việc hủy gói có hiệu lực. Nếu bạn đã hủy gói đăng ký của mình, để giữ quyền truy cập, hãy kích hoạt lại hoặc đăng ký một gói bao gồm tính năng ghi trên mây trong vòng 30 ngày.
 

Cách hủy một tiện ích mở rộng Zoom

Nếu bạn có nhiều gói đăng ký với các tiện ích mở rộng đi kèm, bạn phải hủy các tiện ích mở rộng cho từng gói đăng ký riêng biệt trước khi có thể hủy gói đăng ký đó.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên hoặc người dùng có vai trò tùy chỉnh với quyền thanh toán.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Gói và thông tin thanh toán.
    Bạn sẽ thấy thẻ Gói hiện tại hoặc thẻ Quản lý gói. Tất cả các gói của bạn sẽ được liệt kê cùng với ngày gia hạn.
  3. Tìm tiện ích mở rộng bạn muốn hủy, sau đó nhấp vào Hủy gói.
    Lưu ý: Nếu tùy chọn Hủy gói không khả dụng, bạn sẽ không thể hủy gói của mình thông qua Cổng thông tin web của Zoom. Bạn sẽ thấy một thông báo hướng dẫn bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  4. Xác nhận việc hủy.
    Bạn sẽ nhận được email xác nhận thay đổi và trạng thái gói đăng ký của bạn sẽ hiển thị trạng thái chờ hủy cho đến cuối kỳ hạn.

Cách đăng ký lại hoặc kích hoạt lại gói đăng ký Zoom của bạn

Nếu bạn đã hủy do nhầm lẫn, bạn không cần phải mua gói đăng ký mới ngay lập tức. Bạn có thể kích hoạt lại gói hiện tại của mình bất kỳ lúc nào trước khi kết thúc thời hạn mà việc hủy có hiệu lực. Nếu bạn có nhiều gói đăng ký, hãy kích hoạt lại từng gói đăng ký một.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên hoặc người dùng có vai trò tùy chỉnh với quyền thanh toán.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Gói và thông tin thanh toán.
    Bạn sẽ thấy thẻ Gói hiện tại hoặc thẻ Quản lý gói. Tất cả các gói của bạn sẽ được liệt kê cùng với ngày gia hạn.
  3. Tìm gói bạn muốn kích hoạt lại, sau đó nhấp vào Kích hoạt lại hoặc Kích hoạt lại gói.
    Cửa sổ Kích hoạt lại gói của bạn sẽ xuất hiện, thông báo cho bạn về các điều khoản trong gói đăng ký của bạn.
  4. Trong cửa sổ Reactivate Your Plan [Kích hoạt lại gói của bạn] , hãy nhấn vào Proceed & Reactivate [Tiến hành và Kích hoạt lại].
biểu tượng mẹo hình bóng đèn
Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Trung tâm quản lý thanh toán và tài khoản của chúng tôi được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn hoàn thành các tác vụ quản lý tài khoản và thanh toán phổ biến nhất.
Bắt đầu