Bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi

Chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên và người dùng có thể bật hoặc tắt các tính năng Ghi chú của tôi trong cổng thông tin web của Zoom và ứng dụng máy tính để bàn, kiểm soát việc liệu Ghi chú của tôi có khả dụng hay không, liệu âm thanh cuộc họp hoặc hội thảo trực tuyến có thể được chép lời hay không, liệu ghi chú có thể được nâng cao hay không, liệu người tham gia, tham luận viên và người dự thính có thể sử dụng tính năng chép lời của Ghi chú của tôi hay không, và liệu các thông báo qua email của Ghi chú của tôi cùng tính năng tự động phát hiện hoạt động giọng nói có khả dụng hay không. Các cài đặt này có thể được quản lý ở cấp tài khoản, nhóm hoặc người dùng.

Lưu ý: Nếu bạn cần quản lý quyền truy cập của người tham gia vào Ghi chú của tôi trong khi họp, bạn có thể thực hiện việc này từ bên trong các quyền điều khiển của người chủ trì.

Yêu cầu để bật hoặc tắt các tính năng Ghi chú của tôi

Mục lục

Cách bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi

Bạn có thể kiểm soát các cài đặt Ghi chú của tôi ở cấp tài khoản, nhóm hoặc người dùng.

Bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho toàn bộ tài khoản

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho tất cả người dùng trong tài khoản.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Notes.
  5. Trong mục Ghi chú của tôi, nhấp vào tính năng bật/tắt Bật Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt tính năng này.
  6. Nếu hộp thoại xác minh xuất hiện, hãy nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
    (Tùy chọn) Nếu Bật Ghi chú của tôi được kích hoạt ở cấp tài khoản, bạn có thể bật hoặc tắt các cài đặt sau khi cần:
  7. (Tùy chọn) Nhấp vào nút gạt Cho phép người tham gia chép lời cuộc họp bằng Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt việc người tham gia cuộc họp Zoom sử dụng tính năng chép lời của Ghi chú của tôi trong cuộc họp của họ, bất kể người chủ trì có thể sử dụng Ghi chú của tôi hay không. Cài đặt này có thể được sử dụng để tắt khả năng tạo bản chép lời Ghi chú của tôi đối với bất kỳ ai tham gia các cuộc họp do tài khoản của bạn chủ trì. 
  8. (Tùy chọn) Nhấp vào nút gạt Cho phép tham luận viên và người dự thính chép lời hội thảo trực tuyến bằng Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt khả năng sử dụng tính năng chép lời Ghi chú của tôi cho tham luận viên và người dự thính trong các hội thảo trực tuyến.
  9. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong tài khoản của bạn thay đổi các cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho một nhóm người dùng

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho một nhóm người dùng cụ thể. Các thay đổi chỉ áp dụng cho người dùng trong nhóm được chọn.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa nhóm.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Người dùng .
  4. Nhấp vào Nhóm.
  5. Nhấp vào tên nhóm phù hợp trong danh sách.
  6. Trong phần Cấu hình chung, nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt sản phẩm.
  7. Nhấp vào thẻ Notes.
  8. Trong mục Ghi chú của tôi, nhấp vào tính năng bật/tắt Bật Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt tính năng này.
  9. Nếu hộp thoại xác minh xuất hiện, nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
  10. (Không bắt buộc) Nếu Bật Ghi chú của tôi được bật, bạn có thể bật hoặc tắt các cài đặt sau khi cần:
  11. (Tùy chọn) Nhấp vào nút gạt Cho phép người tham gia chép lời cuộc họp bằng Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt việc người tham gia cuộc họp Zoom sử dụng tính năng chép lời của Ghi chú của tôi trong cuộc họp của họ. Cho phép người tham gia cuộc họp Zoom trong các cuộc họp do người dùng trong nhóm chủ trì sử dụng tính năng chép lời của Ghi chú của tôi.
  12. (Tùy chọn) Nhấp vào tính năng bật/tắt Cho phép tham luận viên và người dự thính chép lời hội thảo trực tuyến bằng Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt khả năng sử dụng bản chép lời Ghi chú của tôi cho tham luận viên và người dự thính trong hội thảo trực tuyến.
    Lưu ý: Nếu bất kỳ tùy chọn nào ở trên bị vô hiệu hóa, tức là cài đặt này đang bị khóa cho cấp độ tài khoản và cần được thay đổi tại cấp độ đó.
  13. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong nhóm thay đổi các cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho tài khoản cá nhân của bạn

Cài đặt này cho phép từng người dùng bật hoặc tắt tính năng Ghi chú của tôi cho tài khoản cá nhân của họ. Bạn không cần quyền quản trị viên để thay đổi cài đặt này, trừ khi cài đặt đó đã bị quản trị viên khóa đối với toàn bộ tài khoản hoặc một nhóm người dùng.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Nhấp vào Notes.
  5. Trong mục Ghi chú của tôi, nhấp vào tính năng bật/tắt Bật Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt tính năng này.
  6. Nếu hộp thoại xác minh xuất hiện, nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
  7. (Không bắt buộc) Nếu Bật Ghi chú của tôi được bật, bạn có thể bật hoặc tắt các cài đặt sau khi cần:
  8. (Tùy chọn) Nhấp vào nút gạt Cho phép người tham gia chép lời cuộc họp bằng Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt khả năng sử dụng tính năng chép lời Ghi chú của tôi cho người tham gia trong các cuộc họp của bạn. 
  9. (Tùy chọn) Nhấp vào nút gạt Cho phép mọi người sử dụng bản chép lời hội thảo trực tuyến với Ghi chú của tôi để bật hoặc Tắt khả năng sử dụng bản chép lời Ghi chú của tôi cho tham luận viên và người dự thính trong hội thảo trực tuyến.
    Lưu ý: Nếu bất kỳ tùy chọn nào ở trên bị mờ, thì các tùy chọn đó đã bị khóa ở cấp tài khoản hoặc nhóm và cần được thay đổi ở cấp đó.

Cách quản lý các tính năng Ghi chú của tôi trong ứng dụng máy tính để bàn

Quản lý thông báo khi phát hiện hoạt động giọng nói

Người dùng có thể kiểm soát việc Zoom có tự động thông báo cho họ bắt đầu ghi chú mới khi phát hiện hoạt động giọng nói trong cuộc họp Zoom hay không, hoặc khi sử dụng các ứng dụng bên thứ ba như Microsoft Teams, Slack hoặc Google Chrome để ghi lại ghi chú và chép lời âm thanh. Để kiểm soát hành vi này:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào Cài đặt.
    Lưu ý: Hoặc, ở phía dưới thanh điều hướng bên trái trên các phiên bản 6.7.0 trở lên, nhấp vào biểu tượng bánh răng .
    Cửa sổ Cài đặt sẽ mở ra.
  3. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ, sau đó nhấp vào Cài đặt.
  4. Trong menu điều hướng, nhấp vào Thông báo & âm thanh.
  5. Trong mục Gửi thông báo trên máy tính cho, nhấp vào nút bật/tắt Tự động phát hiện hoạt động giọng nói để tạo Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt thông báo Ghi chú của tôi khi phát hiện hoạt động giọng nói.
  6. (Tùy chọn) Nhấp vào Quản lý, sau đó nhấp vào nút bật/tắt ứng dụng để chọn ứng dụng nào cần chặn thông báo phát hiện hoạt động giọng nói.

Quản lý tính năng tự động bắt đầu cho Ghi chú của tôi

Người dùng có thể kiểm soát việc Zoom có tự động mở Ghi chú của tôi khi tham gia cuộc họp Zoom hay không. Để kiểm soát hành vi này:

"Windows | macOS"
  1. Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.
  2. Nhấp vào ảnh đại diện của bạn, rồi nhấp vào Cài đặt.
  3. Nhấp vào Meetings & hội thảo trực tuyến.
  4. Nhấn vào tính năng bật/tắt Tự động bắt đầu Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt tính năng này.
Android | iOS
  1. Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.
  2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào Cài đặt.
  3. Nhấn vào Meetings & hội thảo trực tuyến.
  4. Nhấn vào tính năng bật/tắt Tự động bắt đầu Ghi chú của tôi để bật hoặc tắt tính năng này.