Quản lý Ghi chú của tôi với tư cách là quản trị viên

Biểu tượng ghi chú
Người dùng hiện có thể tạo và quản lý ghi chú của mình bằng  Ghi chú của tôi, tính năng cung cấp trải nghiệm nâng cao với AI. Vì Zoom Notes đang dần bị loại bỏ, người dùng nên bắt đầu chuyển sang sử dụng Ghi chú của tôi để duy trì quyền truy cập liên tục vào chức năng ghi chú.

Chủ sở hữu tài khoản và quản trị viên có quyền Quản lý Notes có thể xem danh sách các Notes do người dùng trong tổ chức của họ tạo, cũng như quản lý các Notes đó.

Các yêu cầu để quản lý Ghi chú của tôi với tư cách là quản trị viên

Mục lục

Cách quản lý Ghi chú của tôi với tư cách là quản trị viên

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với vai trò quản trị viên.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Nhấp vào Quản lý nội dung , sau đó nhấp vào Notes.
  4. Nhấp vào thẻ Ghi chú của tôi
  5. Nhấn vào nút Thêm ở bên phải ghi chú và chọn từ các tùy chọn sau:

Cách quản lý Thùng rác của Ghi chú của tôi với tư cách là quản trị viên

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với vai trò quản trị viên.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Nhấp vào Quản lý nội dung , sau đó nhấp vào Notes.
  4. Nhấp vào thẻ Ghi chú của tôi
  5. Nhấp vào thẻ Thùng rác.
  6. Ở bên phải của một ghi chú, hãy nhấp vào nút Thêm và chọn từ các tùy chọn sau:
  7. (Tùy chọn) Ở góc trên bên phải, nhấp vào Xóa tất cảđể xóa tất cả ghi chú trong tài khoản.

Cách quản lý Ghi chú phiên bản cũ (Zoom Notes) với vai trò quản trị viên

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với vai trò quản trị viên.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Nhấp vào Quản lý nội dung , sau đó nhấp vào Notes.
  4. Nhấp vào thẻ Ghi chú phiên bản cũ
  5. Nhấn vào nút Thêm ở bên phải ghi chú và chọn từ các tùy chọn sau:

Cách quản lý Thùng rác Ghi chú phiên bản cũ (Zoom Notes) với tư cách là quản trị viên

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với vai trò quản trị viên.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Nhấp vào Quản lý nội dung , sau đó nhấp vào Notes.
  4. Nhấp vào thẻ Ghi chú phiên bản cũ .
  5. Nhấp vào thẻ Thùng rác.
  6. Ở bên phải của một ghi chú, hãy nhấp vào nút Thêm và chọn từ các tùy chọn sau:
  7. (Tùy chọn) Ở góc trên bên phải, nhấp vào Xóa tất cảđể xóa tất cả ghi chú trong tài khoản.