Quản lý tính năng tự động xóa cho Ghi chú của tôi

biểu tượng ghi chú
Người dùng hiện có thể tạo và quản lý ghi chú của mình bằng  Ghi chú của tôi, tính năng cung cấp trải nghiệm nâng cấp với AI. Vì Zoom Notes đang dần bị loại bỏ, người dùng nên bắt đầu chuyển sang sử dụng Ghi chú của tôi để duy trì quyền truy cập liên tục vào tính năng ghi chú.

Người dùng và quản trị viên có thể đặt khoảng thời gian tự động xóa cho Ghi chú của tôi và Ghi chú phiên bản cũ (trước đây là Zoom Notes). Sau khi ghi chú đã bị xóa dựa trên chính sách tự động xóa, ghi chú đó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi thùng rác sau 30 ngày. 

Các yêu cầu để bật tính năng tự động xóa cho Ghi chú của tôi

Mục lục

Cách bật tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho toàn bộ tài khoản

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho tất cả người dùng trong tài khoản.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Notes.
  5. Nhấp vào thẻ Ghi chú của tôi .
  6. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  7. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  8. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  9. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không. 
  10. (Không bắt buộc) Để ngăn tất cả người dùng trong tài khoản của bạn thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa  , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho một nhóm người dùng

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho một nhóm người dùng cụ thể. Các thay đổi chỉ áp dụng cho người dùng trong nhóm được chọn.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa nhóm.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Người dùng .
  4. Nhấp vào Nhóm.
  5. Nhấp vào tên nhóm phù hợp trong danh sách.
  6. Trong mục Cấu hình chung, nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt sản phẩm.
  7. Nhấp vào thẻ Notes.
  8. Nhấp vào thẻ Ghi chú của tôi .
  9. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  10. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  11. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  12. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không.
  13. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong nhóm thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho tài khoản cá nhân của bạn

Cài đặt này cho phép từng người dùng bật hoặc tắt chức năng tự động xóa Ghi chú của tôi cho tài khoản cá nhân của họ. Bạn không cần quyền quản trị viên để thay đổi cài đặt này, trừ khi cài đặt đó đã bị quản trị viên khóa cho toàn bộ tài khoản hoặc một nhóm người dùng.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Notes.
  5. Nhấp vào thẻ Ghi chú của tôi .
  6. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  7. Nếu xuất hiện hộp thoại xác minh, hãy nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
    Lưu ý: Nếu tùy chọn bị mờ đi, nghĩa là tùy chọn đó đã bị khóa ở cấp nhóm hoặc cấp tài khoản. Bạn cần liên hệ với quản trị viên Zoom của mình.
  8. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  9. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  10. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không. 

Cách bật tính năng tự động xóa Ghi chú phiên bản cũ (trước đây là Zoom Notes)

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú phiên bản cũ cho toàn bộ tài khoản

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng tự động xóa các ghi chú Cổ điển cho tất cả người dùng trong tài khoản.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Notes.
  5. Nhấp vào thẻ Ghi chú không dùng nữa .
  6. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  7. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  8. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  9. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không. 
  10. (Không bắt buộc) Để ngăn tất cả người dùng trong tài khoản của bạn thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa  , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú cổ điển cho một nhóm người dùng

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt tính năng tự động xóa Ghi chú cổ điển cho một nhóm người dùng cụ thể. Các thay đổi chỉ áp dụng cho người dùng trong nhóm được chọn.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa nhóm.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Người dùng .
  4. Nhấp vào Nhóm.
  5. Nhấp vào tên nhóm phù hợp trong danh sách.
  6. Trong mục Cấu hình chung, nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt sản phẩm.
  7. Nhấp vào thẻ Notes.
  8. Nhấp vào thẻ Ghi chú không dùng nữa .
  9. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  10. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  11. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  12. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không.
  13. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong nhóm thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng tự động xóa ghi chú Cổ điển cho tài khoản cá nhân của bạn

Cài đặt này cho phép từng người dùng bật hoặc tắt V cho tài khoản cá nhân của họ. Bạn không cần quyền quản trị viên để thay đổi cài đặt này, trừ khi cài đặt đó đã bị quản trị viên khóa cho toàn bộ tài khoản hoặc một nhóm người dùng.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Notes.
  5. Nhấp vào thẻ Ghi chú không dùng nữa .
  6. Trong mục Lưu trữ Notes, hãy bật Tự động xóa các Notes được chỉ định.
  7. Nếu xuất hiện hộp thoại xác minh, hãy nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
    Lưu ý: Nếu tùy chọn bị mờ đi, nghĩa là tùy chọn đó đã bị khóa ở cấp nhóm hoặc cấp tài khoản. Bạn cần liên hệ với quản trị viên Zoom của mình.
  8. Đặt thời gian trước khi Notes tự động bị xóa, dựa trên Ngày sửa đổi lần cuối hoặc Ngày tạo.
  9. (Tùy chọn) Bật Lưu ghi chú đã gắn sao để miễn trừ các ghi chú đã gắn sao khỏi chính sách lưu giữ.
  10. Trong mục Đặt lời nhắc trước, hãy chọn xem lời nhắc có được hiển thị cho người dùng 5, 15, hoặc 30 ngày trước khi ghi chú tự động bị xóa hay không.