Bật hoặc tắt tính năng AI tương tác

Chủ sở hữu tài khoản, quản trị viên và người dùng có thể quản lý cài đặt Hiển thị AI tương tác , cho phép người dùng truy cập vào bảng trò chuyện AI trong ứng dụng Zoom Workplace. Ngoài bảng trò chuyện AI, người dùng có thể sử dụng ZoomMate trong ứng dụng máy tính hoặc trình duyệt của mình để đặt câu hỏi, tạo nội dung và hoàn thành các tác vụ phức tạp.

Nếu được bật, người dùng sẽ có biểu tượng AI trong Zoom Workplace để mở một bảng nơi họ có thể đặt câu hỏi và nhận các câu trả lời phù hợp từ các nguồn dữ liệu và ngữ cảnh khác nhau có sẵn cho họ, tùy thuộc vào sản phẩm họ đang sử dụng.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng bảng trò chuyện AI và cách các tính năng Zoom AI xử lý dữ liệu của bạn.

Để biết ngôn ngữ có sẵn, hãy xem các tính năng của Zoom AI hỗ trợ các ngôn ngữ.

Requirements for enabling or disabling the AI tương tác feature

Note: AI features may not be available for select các ngành dọc and select regional customers. See the Zoom AI Whitepaper for more information.

Mục lục

Cách bật hoặc tắt tính năng AI tương tác

Bật hoặc tắt tính năng AI tương tác cho toàn bộ tài khoản

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt Hiển thị AI tương tác cho tất cả người dùng trong tài khoản.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách là quản trị viên có quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản.
  2. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Zoom AI.
  5. Under Conversations, click the Show AI tương tác toggle to enable or disable it.
  6. Nếu hộp thoại xác minh xuất hiện, hãy nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
  7. (Tùy chọn) Chọn hộp kiểm Hiển thị ZoomMate trên thanh điều hướng web và thanh điều hướng ứng dụng Zoom Workplace để cho phép người dùng sử dụng ZoomMate trong trình duyệt và ứng dụng Zoom trên máy tính.
  8. (Tùy chọn) Chọn Tự động xóa lịch sử cuộc trò chuyện sau (ngày), sau đó chọn giữa 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày hoặc 120 ngày.
  9. (Tùy chọn) Chọn nút bật/tắt Quy trình để bật hoặc tắt tính năng quy trình trong ZoomMate. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các cài đặt sau:
  10. (Optional) Click the Save and use memories when responding toggle to enable or disable AI's ability to remember helpful information about the người dùng, such as meeting preferences or topics they care about, to personalize their experience.
  11. (Tùy chọn) Nhấn vào nút bật/tắt Hạn chế người dùng sao chép nội dung được tạo bởi AI để bật hoặc tắt tính năng cho phép hoặc không cho phép người dùng sao chép bất kỳ nội dung văn bản nào do AI tạo.
  12. (Tùy chọn) Nhấn vào nút bật/tắt Lưu trữ các cuộc trò chuyện AI để bật hoặc tắt tính năng lưu trữ các cuộc trò chuyện AI.
  13. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong tài khoản của bạn thay đổi các cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận các cài đặt.

Bật hoặc tắt tính năng AI tương tác cho một nhóm người dùng

Cài đặt này cho phép chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật hoặc tắt Hiển thị AI tương tác cho một nhóm người dùng cụ thể. Thay đổi chỉ áp dụng cho người dùng trong nhóm được chọn.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin web của Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa nhóm.
  2. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn, sau đó nhấp vào Trung tâm quản trị.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Người dùng .
  4. Nhấp vào Groups.
  5. Nhấp vào tên nhóm phù hợp trong danh sách.
  6. Trong mục Cấu hình chung, nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt sản phẩm.
  7. Nhấp vào thẻ Zoom AI .
  8. Under Conversations, click the Show AI tương tác toggle to enable or disable it.
  9. Nếu hộp thoại xác minh xuất hiện, nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh thay đổi.
  10. (Tùy chọn) Chọn hộp kiểm Hiển thị ZoomMate trên thanh điều hướng web và thanh điều hướng ứng dụng Zoom Workplace để cho phép người dùng sử dụng ZoomMate trong trình duyệt và ứng dụng Zoom trên máy tính.
  11. (Tùy chọn) Chọn hộp kiểm Tự động xóa lịch sử trò chuyện AI sau (ngày) , sau đó chọn giữa 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày hoặc 120 ngày.
  12. (Tùy chọn) Nhấp vào nút bật/tắt Quy trình để bật hoặc tắt các tính năng quy trình trong ZoomMate.
  13. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các cài đặt sau:
  14. (Tùy chọn) Nhấn vào nút bật/tắt Lưu và sử dụng bộ nhớ khi phản hồi để bật hoặc tắt khả năng của AI trong việc ghi nhớ thông tin hữu ích về người dùng, chẳng hạn như tùy chọn cuộc họp hoặc các chủ đề họ quan tâm, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm của họ.
  15. (Tùy chọn) Nhấp vào Archive AI conversations để bật hoặc tắt tính năng lưu trữ cuộc trò chuyện với AI.
  16. (Tùy chọn) Để ngăn tất cả người dùng trong nhóm thay đổi các cài đặt này, hãy nhấp vào biểu tượng khóa  , sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận các cài đặt.
    Lưu ý: Nếu bất kỳ tùy chọn nào ở trên bị mờ đi, các tùy chọn đó đã bị khóa ở cấp tài khoản và cần được thay đổi ở cấp đó.

Bật hoặc tắt tính năng AI tương tác cho tài khoản cá nhân của bạn

Cài đặt này cho phép từng người dùng bật hoặc tắt Hiển thị AI tương tác cho tài khoản cá nhân của họ.  Bạn không cần quyền quản trị viên để thay đổi cài đặt này, trừ khi cài đặt bị quản trị viên khóa đối với toàn bộ tài khoản hoặc nhóm người dùng.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin webcủa Zoom.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt, sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi.
  3. Trong menu bên, nhấp vào Cài đặt .
  4. Click Zoom AI.
  5. Under Conversations, click the Show AI tương tác toggle to enable or disable it.
  6. (Tùy chọn) Chọn hộp kiểm Hiển thị ZoomMate trên thanh điều hướng web và thanh điều hướng ứng dụng Zoom Workplace để cho phép người dùng sử dụng ZoomMate trong trình duyệt và ứng dụng Zoom trên máy tính.
  7. (Tùy chọn) Nhấn vào nút bật/tắt Lưu và sử dụng bộ nhớ khi phản hồi để bật hoặc tắt khả năng của AI trong việc ghi nhớ thông tin hữu ích về người dùng, chẳng hạn như tùy chọn cuộc họp hoặc các chủ đề họ quan tâm, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm của họ.
  8. (Tùy chọn) Nhấn vào Quy trình nút bật/tắt để bật hoặc tắt các tính năng quy trình trong ZoomMate.
  9. If a verification Hộp thoại appears, click Enable or Disable to verify the change.
    Lưu ý: Nếu tùy chọn bị mờ đi, nghĩa là tùy chọn đó đã bị khóa ở cấp nhóm hoặc cấp tài khoản. Bạn không thể tự thay đổi cài đặt này và phải liên hệ với quản trị viên Zoom của bạn.